(function (d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = 'https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.1'; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk')); Tam Quốc Chí Online VN - Trang chủ

Tam Quốc Chí 2D Online VN - Dzogame

Movie Clip

Vui lòng đọc kỹ nội dung bản Quy tắc trò chơi này trước khi tham gia vào trò chơi Tam Quốc Chí. Việc sử dụng hoặc đăng nhập/truy cập vào Tam Quốc Chí được hiểu là sự chấp thuận và đồng ý với quy tắc này:

I. Giới thiệu

1. Tam Quốc Chí (“3K” hoặc “tamquocchi”) là tên gọi chính thức của trò chơi điện tử được phát hành tại Việt Nam bởi CÔNG TY TNHH DZOGAME ( gọi tắt là Dzogame).

2.  Tam Quốc Chí là trò chơi điện tử trực tuyến dành cho người chơi từ đủ 18 tuổi trở lên (18+). Theo quy định của pháp luật Việt Nam, trường hợp bạn chưa đủ 18 tuổi, bạn không được phép sử dụng sản phẩm này.

3. Trước khi sử dụng sản phẩm, bạn cần đọc, hiểu rõ và đồng ý với toàn bộ điều khoản quy tắc này. Đặc biệt là những điều khoản miễn trừ hoặc hạn chế trách nhiệm của Dzogame, những điều khoản hạn chế đối với quyền lợi của bạn cũng như những điều khoản riêng biệt khác.

4. Trường hợp bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản, điều kiện nào trong Quy tắc trò chơi này, bạn vui lòng không sử dụng, đăng nhập vào Tam Quốc Chí và ngay lập tức đóng, tắt ngay các trình duyệt đang mở chương trình trò chơi.

5. Việc bạn đăng nhập và tham gia vào Tam Quốc Chí được hiểu là bạn đồng ý với toàn bộ các điều khoản, điều kiện của bản quy tắc này, cũng như các điều khoản khác được liên kết đến để tham gia vào trò chơi, cùng với bản sửa đổi, bổ sung từng thời điểm.

II. Giải thích từ ngữ

1. Quy tắc: là những quy định đòi hỏi người tham gia, sử dụng trò chơi ‘Tam Quốc Chí’ phải tuân theo trong hoạt động quản lý trò chơi và cùng với tất cả các bản sửa đổi, cập nhật bổ sung của Quy tắc này. Mỗi người chơi khi tham gia vào các sản phẩm, dịch vụ do Dzogame phát hành sẽ tương ứng với một tài khoản hoặc một mã định danh.

2.  Thông tin cá nhân sẽ được gắn liền với từng tài khoản hoặc mã định danh của người dùng. Thông tin cá nhân gồm có: họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số căn cước công dân, số điện thoại, địa chỉ thư điện tử (email) và một số thông tin khác theo quy định của quản lý trò chơi. Khi đăng ký người chơi cam kết thực hiện theo các quy định ở “Quy chế  tài khoản” tại trang đăng ký tài khoản.

3.  3K” hoặc “sản phẩm”: là trò chơi điện tử trên mạng với tên gọi Tam Quốc Chí

4.  Trang chủ của trò chơi là:  https://3k.dzogame.vn/

5.  Quy tắc của trò chơi là các điều khoản, điều kiện được quy định tại Quy tắc trò chơi này và các thông báo, tin tức trong trò chơi được Dzogame thông báo trong trò chơi hoặc Trang chủ của trò chơi.

6. Dzogame: thương hiệu thuộc công ty TNHH DZOGAME.

7. Tài khoản: người chơi có thể dùng tài khoản 3QC ID  để đăng nhập trò chơi Tam Quốc Chí.

8. Người sử dụng: là chủ tài khoản, sở hữu hợp pháp tài khoản.

III. Tài khoản & Đăng nhập:

 Để sử dụng Tam Quốc Chí bạn cần có tài khoản để đăng nhập vào trò chơi. Việc tạo tài khoản và đăng nhập vào trò chơi có thể thực hiện thông qua các cách thức sau:

1. Sử dụng tài khoản Tam Quốc Chí (gọi tắt là 3QC ID): Trong trường hợp này, bạn cần phải có tài khoản 3QC ID; bên cạnh tuân thủ quy tắc của trò chơi này, bạn còn cần phải tuân thủ đầy đủ Quy chế tài khoản TẠI ĐÂY.

2.  Nhằm đảm bảo quyền lợi và lợi ích hợp pháp của bạn, Dzogame khuyến cáo bạn nên đăng nhập bằng tài khoản của chính bạn. Dzogame sẽ không thể tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết khiếu nại của bạn trong trường hợp bạn không thể cung cấp đầy đủ thông tin để chứng minh bạn là chủ sở hữu của tài khoản.

IV. Thu thập, sử dụng & bảo vệ thông tin khách hàng:

1. Theo quy định quản lý trò chơi và để hỗ trợ tốt nhất cho bạn về các vấn đề liên quan đến tài khoản của bạn trong trò chơi, khi tạo tài khoản sử dụng sản phẩm, bạn cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin sau đây:

üĐịa chỉ thư điện tử (email);

üHọ và tên;

üGiới tính;

üNgày, tháng, năm sinh;

üSố căn cước công dân, ngày cấp & nơi cấp;

üSố điện thoại;

üĐịa chỉ đăng ký thường trú;

2.  Trường hợp bạn không cung cấp hoặc cung cấp không chính xác, không đầy đủ các thông tin nêu trên, Dzogame có quyền: (i) Từ chối cung cấp dịch vụ cho bạn. (ii) Ngưng cung cấp dịch vụ trò chơi cho bạn hoặc hạn chế hoặc cấm sử dụng một số hoặc toàn bộ tính năng của tài khoản, khóa tài khoản trò chơi sau khi Dzogame đã nhắc nhở cập nhật thông tin nhưng người dùng từ chối. (iii) Từ chối tiếp nhận, giải quyết các khiếu nại của bạn liên quan đến trò chơi, tài khoản của bạn trong trò chơi.

3. Dzogame sẽ áp dụng các biện pháp bảo mật cần thiết để bảo mật thông tin cá nhân, dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cần thiết, theo quy định của pháp luật hoặc theo yêu cầu của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc Toà án, Dzogame sẽ cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho các cơ quan nêu trên.

4. Việc đặt tài khoản, tên nhân vật của bạn trong trò chơi cần phải tuân thủ nguyên tắt đặt tên. Những người chơi nào vi phạm sẽ bị xóa bỏ nhân vật, tài khoản hay giải tán bang phái, thậm chí trong trường hợp nặng hơn, có thể sẽ bị khóa tài khoản của người vi phạm và sẽ khước từ mọi khiếu nại hay bồi thường trong trường hợp này. Nguyên tắc đặt tên:

üKhông đặt bất cứ tên nào có nội dung liên quan hoặc khiến người khác liên tưởng đến tên của các vĩ nhân, lãnh đạo chính quyền các cấp, những anh hùng trong lịch sử;

üKhông đặt bất cứ tên nào có nội dung liên quan đến các sự kiện hay nội dung phản động, bài xích tôn giáo, khiêu dâm, quảng cáo hay phản thuần phong mỹ tục và văn hóa Việt Nam;

üKhông đặt bất cứ tên nào có nội dung xúc phạm, khích bác đến người khác dưới bất cứ hình thức nào;

üKhông đặt bất cứ tên nào có nội dung phá rối hay làm mất uy tín sản phẩm cũng như công ty phát hành;

üNghiêm cấm đặt mọi tên có thể khiến người khác hiểu lầm hay liên tưởng đến tên đó (tức nhân vật hoặc bang phái đang sở hữu tên đó) có liên quan đến các thành viên trong công ty Dzogame hay bản thân công ty Dzogame;

üKhông đặt bất kỳ tên nào ám chỉ hoặc có ý ám chỉ đến những phần kín của cơ thể;

üKhông đặt bất kỳ tên nào đi ngược lại thuần phong mỹ tục hay truyền thống văn hóa Việt Nam.

5. Bạn hiểu rõ và đồng ý rằng, Dzogame và bên thứ 3 hợp tác với Dzogame có thể căn cứ vào thông tin do bạn cung cấp để gửi đến các bạn thông tin quảng cáo, thông tin hoạt động của trò chơi thông qua các hình thức như tin nhắn, điện thoại, thư điện tử (email),…hoặc bất kỳ hình thức nào khác mà bạn có thể tiếp nhận được thông tin; trong trường hợp này, bên thứ ba hợp tác với Dzogame (nếu có) cũng có nghĩa vụ bảo mật thông tin cá nhân của bạn như Dzogame.

6. Bạn hiểu rõ và đồng ý rằng: để tránh trường hợp bị mất, bị can thiệp vào tài khoản ngoài ý muốn (như bị hack), bạn sẽ không tiết lộ (bất kể là vô tình hay hữu ý) thông tin về tài khoản, mật khẩu tài khoản cũng như mật khẩu tài khoản game của bạn trong trò chơi cho bất kỳ bên thứ ba nào, kể cả người thân thích của bạn; đồng thời, áp dụng các biện pháp hợp lý nhằm bảo mật tài khoản của bạn. Trong bất kỳ trường hợp nào, bạn nhận thấy hay nghi ngờ tài khoản của bạn bị đăng nhập trái với ý muốn của bạn, bạn có thể:

üNgay lập tức thay đổi mật khẩu.

üThông báo cho Dzogame và thực hiện các thủ tục cần thiết để tạm khóa tài khoản nhằm giảm thiểu các thiệt hại cho bạn theo đúng quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại khách hàng Dzogame.

7. Bạn hiểu rõ và đồng ý rằng, để tăng cường mức độ bảo mật, an toàn dịch vụ, Dzogame có quyền áp dụng một số hoặc một vài biện pháp kỹ thuật, phần mềm, ứng dụng vào trong hoặc bên cạnh trò chơi; mặc dù vậy, việc áp dụng các biện pháp nêu trên không là sự đảm bảo rằng tài khoản của bạn không bị mất, bị hack và Dzogame được miễn trừ hoàn toàn trách nhiệm bởi các trường hợp này.

8. Bạn hiểu rõ và đồng ý rằng, để nâng cao hiệu quả sử dụng tài nguyên hệ thống, trường hợp bạn không đăng nhập, sử dụng tài khoản trò chơi trong vòng 06 tháng (sáu tháng) kể từ lần đăng nhập cuối cùng, hoặc không đăng nhập, sử dụng trò chơi trong thời gian sát nhập máy chủ, Dzogame có quyền (nhưng không có nghĩa vụ) xóa toàn bộ tài khoản của bạn trong trò chơi cùng với toàn bộ dữ liệu của bạn.

9. Để Dzogame có thể phục vụ bạn tốt nhất, bạn đồng ý, cho phép không hủy ngang rằng Dzogame có quyền thông qua trò chơi để thu thập thông tin về thiết bị, các ứng dụng trên thiết bị của bạn, kể cả việc gửi thiết bị của bạn các phần mềm, ứng dụng nhằm thu thập một số thông tin kỹ thuật được chứa đựng trong thiết bị của bạn. Dzogame sẽ bảo mật toàn bộ các thông tin này theo đúng chính sách bảo mật của Dzogame.

V. Dịch vụ trò chơi

1.  Khi bạn đồng ý và tuân thủ các điều khoản trong Quy tắc trò chơi Tam Quốc Chí, Dzogame cấp quyền không độc quyền cho bạn để sử dụng các dịch vụ và tính năng của trò chơi cho mục đích cá nhân, không chuyển giao, chuyển nhượng và thương mại hóa bên ngoài trò chơi.

2. Ngoài việc sử dụng trò chơi được cấp cho bạn ở khoản 1 điều V, Dzogame bảo lưu toàn bộ quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu, mã nguồn sản phẩm, hình ảnh, tính năng, âm nhạc,…trong trò chơi cùng với các quyền khác liên quan đến trò chơi và bạn sẽ không thực hiện bất kỳ hành động nào khác ngoài các quyền đã nêu tại khoản 1 điều V nếu không được Dzogame đồng ý trước bằng văn bản.

3. Bạn hiểu rõ và đồng ý rằng:

üTrong quá trình vận hành và cung ứng sản phẩm, để phục vụ khách hàng tốt nhất, Dzogame có quyền cập nhật, bổ sung, thay đổi, xóa, loại bỏ một vài tính năng, giao diện, chức năng của trò chơi mà không phải thông báo trước đến bạn. Trường hợp bạn tiếp tục sử dụng trò chơi được xem là bạn đã đồng ý với toàn bộ sự thay đổi này của trò chơi; trường hợp bạn không đồng ý, bạn cần ngay lập tức ngưng sử dụng trò chơi, không đăng nhập trở lại vào trò chơi, trong trường hợp này, Dzogame sẽ không có bất kỳ trách nhiệm nào đối với tài khoản và dữ liệu của bạn trong trò chơi.

üĐể đảm bảo tốc độ, sự trải nghiệm của bạn trong trò chơi, Dzogame có quyền định kỳ hoặc tại một thời điểm hợp lý thực hiện xóa dữ liệu cũ lưu trên máy chủ trò chơi.

üDzogame sẽ áp dụng các biện pháp kỹ thuật cn thiết nhằm hỗ trợ bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, trong một số trường hợp ngoài ý muốn, trò chơi có thể (i) bị gián đoạn cung cấp, (ii) bị lỗi (bug), (iii) bị mất hoặc bị trùng lặp một số thông tin, tính năng của trò chơi hoặc tài khoản của bạn. Trong trường hợp này, Dzogame sẽ áp dụng mọi biện pháp cần thiết (trong khả năng cho phép) trong thời gian hợp lý để khắc phục và bạn đồng ý miễn trừ cho Dzogame mọi trách nhiệm liên quan.

üToàn bộ thông tin kỹ thuật, thông tin về tính năng, công thức, giải pháp kỹ thuật của trò chơi đều là thông tin mật. Vì vậy, Dzogame không có nghĩa vụ cung cấp cho bạn bất kỳ thông tin nào nêu trên dưới bất cứ hình thức nào.

üĐể cung cấp dịch vụ trò chơi đến bạn tốt nhất và không ngừng cải thiện, Dzogame có quyền điều chỉnh, cập nhật hoặc tối ưu hóa như thiết lập các trị số liên quan và tính năng của các đơn vị ảo, vật phẩm ảo, điểm thưởng trong trò chơi mà bạn đã có hoặc đang sử dụng mà không cần thông báo trước hoặc cần sự đồng ý của bạn và bạn sẽ không truy cứu bất kỳ trách nhiệm nào của Dzogame.

üĐể phù hợp với quy định về đơn vị ảo, vật phẩm ảo, điểm thưởng trong trò chơi và theo quy định của pháp luật, trò chơi được cung cấp cho bạn nhằm mục đích giải trí cùng với trải nghiệm (nhằm giải trí) của bạn trong trò chơi. Vì vậy, trường hợp trò chơi bị tạm ngưng hoặc ngưng cung cấp hoàn toàn vì bất kỳ lý do nào, Dzogame không có nghĩa vụ hoàn trả, bồi thường bất kỳ khoản tiền mặt hay hiện vật, hiện kim nào cho bạn, Dzogame sẽ nỗ lực thông báo trước đến bạn trong khoảng thời gian hợp lý và có phương án để đảm bảo quyền lợi của bạn theo đúng quy định pháp luật.

üCác chương trình khuyến mại, sự kiện trong trò chơi sẽ chỉ được thông báo chính thức trên trang chủ của trò chơi, fanpage và thông báo bằng hệ thống trong trò chơi. Vì vậy, đối với những thông tin quảng cáo, chương trình khuyến mãi, lời chào mời không xuất phát từ những nguồn chính thống nêu trên đều có thể nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài khoản của bạn và Dzogame không có bất kỳ trách nhiệm nào đối với bạn trong trường hợp này.

üDzogame chỉ chấp nhận việc thanh toán qua kênh thanh toán của Dzogame hoặc kênh thanh toán do đối tác của Dzogame cung cấp được giới thiệu, công bố trong trò chơi hoặc tại trang chủ của trò chơi. Trường hợp bạn sử dụng các kênh thanh toán khác thì Dzogame sẽ không có bất kỳ trách nhiệm nào với bạn. Mặc dù vậy, trong bất kỳ trường hợp nào sau khi bạn thanh toán thành công, Dzogame đã ghi nhận số đơn vị quy đổi tương ứng vào tài khoản của bạn trong trò chơi sau đó bị đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán, trung gian thanh toán yêu cầu hoàn tiền (do có yêu cầu, khiếu nại từ chủ thẻ) thì Dzogame buộc phải thực hiện yêu cầu hoàn tiền này theo các quy định có liên quan và sẽ khấu trừ tương ứng vào tài khoản của bạn và các lợi ích khác mà bạn có được từ lần thanh toán đó, trường hợp lần khấu trừ đó không đủ (do bạn đã sử dụng) thì Dzogame có quyền khấu trừ vào các lần tiếp theo hoặc thu hồi vật phẩm ảo mà bạn đang dùng theo đơn vị quy đổi mà bạn có được. Ngoài ra, trong một số trường hợp, tùy mức độ vi phạm, bạn có thể bị khóa tài khoản vĩnh viễn liên quan đến hành vi này.

üDzogame có quyền thu hồi hoặc xóa vật phẩm ảo trong trò chơi trong trường hợp vật phẩm ảo được khởi phát hoặc xuất phát từ nguồn không chính thống.

VI. Hành vi vi phạm & Biện pháp xử lý

1.  Bên cạnh việc tuân thủ các quy định trò chơi, bạn sẽ không thực hiện bất kỳ hành vi nào sau đây:

a. Lợi dụng việc sử dụng trò chơi để:

i. Chống lại Nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền chiến tranh, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo;

ii. Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc;

iii. Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định;

iv. Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân;

v. Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ trong trò chơi, đặc biệt là hàng hóa, dịch vụ bị cấm; truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm;

vi. Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

b. Thực hiện các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của Dzogame và nhà phát triển đối với sản phẩm dưới đây:

i. Xóa các thông tin liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu trí tuệ trên sản phẩm;

ii. Chỉnh sửa, đảo ngược mã, biên tập lại mã của sản phẩm hoặc dùng các cách thức khác để phát hiện mã nguồn gốc của sản phẩm;

iii. Rà soát (scan), kiểm tra, kiểm thử để phát hiện hay tìm kiếm lỗi (bug) hoặc điểm yếu tồn tại của sản phẩm cho mục đích bất chính;

iv. Tiến hành sao chép, chỉnh sửa, thêm, bớt, thay đổi tính năng hoặc hiệu quả vận hành của sản phẩm đối với dữ liệu sinh ra và lưu trữ tại bất kỳ điểm nào trong quá trình vận hành sản phẩm hoặc dữ liệu tương tác của máy chủ (server) và máy trạm (client) trong quá trình vận hành sản phẩm và dữ liệu hệ thống cần thiết để vận hành sản phẩm, bao gồm nhưng không giới hạn ở plug-in, auto hoặc hệ thống liên quan khác kết nối với các công cụ của bên thứ ba khi chưa được Dzogame cho phép, đồng ý trước bằng văn bản;

v. Sử dụng, cho thuê, cho mượn, sao chép, chỉnh sửa, liên kết, chuyển tải, biên tập, xuất bản hay tạo các website,…đối với các nội dung sở hữu trí tuệ mà Dzogame sở hữu hoặc độc quyền sử dụng, phân phối, phát hành;

vi. Tạo các website, microsite liên quan đến sản phẩm hoặc tương tự hoặc hoàn toàn giống với sản phẩm.

c. Liên quan đến vận hành, sử dụng trò chơi:

i. Sử dụng trái phép tài khoản, mật khẩu của người khác.

ii. Thực hiện việc mua bán, trao đổi đơn vị ảo, vật phẩm ảo, điểm thưởng trong trò chơi hoặc tài khoản trò chơi giữa người chơi với nhau bằng tiền, hiện vật hay hiện kim.

iii. Phá vỡ tính công bằng trong trò chơi bằng việc:

ØLợi dụng – bất kể là vô tình hay cố ý – lỗi trong trò chơi, thiếu sót trong kịch bản, thiết kế của trò chơi nhằm mục đích gian lận hay bất kỳ hành vi nào vi phạm quy định trò chơi.

ØSử dụng phần mềm, ứng dụng, thiết bị thứ ba để can thiệp vào trò chơi hoặc hệ thống máy chủ của trò chơi hoặc bất kỳ hành vi nào nhằm giành được lợi thế nhiều hơn so với người chơi khác trái với quy định trò chơi.

iv. Đầu cơ, trục lợi các đơn vị tiền ảo, vật phẩm ảo trong trò chơi và sử dụng các đơn vị ảo, vật phẩm ảo được tạo ra trái với quy định trò chơi.

v. Bằng cách này hay cách khác để gian lận, không tuân thủ quy định trò chơi nhằm thu lợi bất chính.

vi. Bàn luận hoặc thể hiện quan điểm chính trị, tôn giáo, sắc tộc trong trò chơi.

vii. Nói tục, chửi bậy và/hoặc có hành vi, lời nói xúc phạm đến danh dự, uy tín, nhân phẩm của bất kỳ tổ chức, cá nhân nào bất kể là trong trò chơi hay ngoài trò chơi.

viii. Thực hiện các hành vi dụ dỗ, lôi kéo, hứa hẹn với người chơi khác nhằm mục đích lừa đảo.

ix. Mạo nhận hay cố ý làm người khác lầm tưởng bạn là một người chơi khác hoặc người khác không phải là bạn trong trò chơi.

x. Mạo nhận hay cố ý làm cho người khác lầm tưởng bạn là nhân viên, người lao động hay cộng tác viên của Dzogame.

xi. Có bất kỳ hành vi, lời nói, cử chỉ hay thái độ làm tổn tại đến uy tín thương hiệu trò chơi hoặc Dzogame.

xii. Thực hiện các hành vi gây rối, gây mất an ninh trật tự tại trụ sở hay bất kỳ chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh nào của Dzogame hoặc các đơn vị liên kết với Dzogame.

xiii. Có bất kỳ lời nói, cử chỉ hay hành động nào xâm phạm đến thân thể, uy tín, danh dự, nhân phẩm hay đe dọa nhân viên, người lao động (bất kể là nhân viên thời vụ, cộng tác viên hay nhân viên chính thức) của Dzogame.

xiv. Các hành vi khác:

ØVi phạm pháp luật;

ØTrái với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam;

ØTrái với quy tắc hành xử thông thường của cộng đồng người sử dụng trò chơi điện tử trên mạng và/hoặc của ngành giải trí trực tuyến;

2. Đối với các hành vi vi phạm quy định trò chơi, Dzogame có quyền tự mình hoặc thông qua hệ thống, tính năng trò chơi để xử lý các hành vi vi phạm. Tùy theo mức độ, các hành vi vi phạm có thể bị xử lý theo một hoặc một vài hình thức sau:

a. Nhắc nhở: Áp dụng đối với các hành vi vi phạm lần đầu và gây ít ảnh hưởng đến trò chơi hoặc người chơi khác.

b. Cảnh cáo: Áp dụng đối với các hành vi vi phạm đã bị nhắc nhở nhưng không khắc phục hoặc tái phạm hoặc vi phạm quy định tại các tiểu mục (vi), (vii), (viii), (ix), (x), (xi) điểm (c), khoản 1 điều VI của Quy tắc trò chơi này.

c. Khấu trừ, xóa đơn vị ảo, vật phẩm ảo trong trò chơi: Áp dụng đối với các hành vi đã bị cảnh cáo mà không khắc phục hoặc tái phạm hoặc vi phạm quy định tại các tiểu mục (iii), (iv), (v) điểm (c), khoản 1 điều VI của Quy tắc trò chơi này.

d. Khóa tài khoản có thời hạn (thời hạn cụ thể sẽ tùy thuộc vào hành vi, mức độ vi phạm): Áp dụng đối với các hành vi đã bị cảnh cáo hoặc đã bị xử lý theo quy định tại điểm (c) khoản 2 Điều VI mà không khắc phục hoặc tái phạm hoặc vi phạm quy định tại các tiểu mục (xii), (xiii) điểm (c) khoản 1 điều VI của Quy tắc trò chơi này.

e.  Khóa tài khoản vĩnh viễn: Áp dụng đối với các hành vi đã bị xử lý theo quy định tại điểm (d) khoản 2 điều này mà không khắc phục hoặc tái phạm hoặc vi phạm quy định tại các điểm (a), (b), tiểu mục (i), (ii), (xiv) điểm (c), khoản 1 điều VI của Quy tắc trò chơi này.

f. Chuyển hồ sơ đến Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để xử lý vi phạm hay khởi tố hình sự: Áp dụng cho tất cả các hành vi vi phạm khi có dấu hiệu hình sự. Trong một số trường hợp đặc biệt, Dzogame có quyền áp dụng hoặc bổ sung hoặc áp dụng đồng thời các biện pháp xử lý nhằm đảm bảo mục đích răn đe / đảm bảo môi trường trò chơi lành mạnh, công bằng.

3. Trường hợp Dzogame phát hiện hoặc nhận được khiếu nại, tố cáo liên quan đến việc vi phạm quy định trò chơi của bạn hoặc tài khoản trong trò chơi của bạn thì tùy theo hành vi và mức độ vi phạm mà Dzogame có toàn quyền xử lý theo quy định của trò chơi. Đồng thời, Dzogame có quyền (nhưng không có nghĩa vụ) công bố tên tài khoản của bạn, hình thức xử lý trên trang chủ của trò chơi, thông báo bên trong trò chơi cho những người chơi khác hoặc các kênh thông tin khác mà Dzogame có thể tiếp cận, thông tin đến người chơi khác của trò chơi.

VII. Giải quyết khiếu nại, tố cáo liên quan đến trò chơi

1.  Mọi khiếu nại, tố cáo hay phản ánh liên quan đến trò chơi sẽ chỉ được Dzogame tiếp nhận và phản hồi qua kênh chăm sóc khách hàng tại trang hỗ trợ hoặc số điện thoại hotline 0988.222.048 và theo đúng quy trình chăm sóc và phản hồi khách hàng của Dzogame tại thời điểm tiếp nhận khiếu nại.

2. Để thực hiện khiếu nại, tố cáo hay phản ánh liên quan đến trò chơi, tài khoản của bạn phải là tài khoản đã được định danh đầy đủ để Dzogame có cơ sở tiếp nhận và liên hệ với bạn. Trường hợp tài khoản của bạn chưa được định danh đầy đủ hoặc DzoGame có cơ sở hợp lý để cho rằng thông tin bạn cung cấp là không chính xác thì Dzogame có quyền từ chối giải quyết khiếu nại, tố cáo của bạn đến khi bạn cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác.

3. Bạn đồng ý rằng, phản hồi của Dzogame về các khiếu nại, tố cáo của bạn thông qua kênh chăm sóc khách hàng trực tuyến là quyết định cuối cùng và chính thức của Dzogame theo đúng quy định của Luật giao dịch điện tử 2005.

VIII. Quyền sở hữu trí tuệ

1.  Toàn bộ trò chơi và các tài liệu liên quan là tài sản sở hữu trí tuệ của Dzogame và nhà phát triển của trò chơi. Do đó, khi Dzogame cấp quyền cho bạn sử dụng dịch vụ trò chơi như đã nêu tại khoản 1 điều V, bạn hiểu rằng bạn chỉ được tải gói cài đặt sản phẩm về thiết bị của mình, cài đặt và sử dụng mà không thực hiện bất kỳ hành vi nào nhằm thay đổi tình trạng của sản phẩm.

2. Toàn bộ dữ liệu sinh ra trong quá trình bạn sử dụng trò chơi đều thuộc quyền sở hữu duy nhất của Dzogame, theo đó Dzogame được toàn quyền lưu trữ, sử dụng và xử lý các dữ liệu này.

IX. Tuân thủ pháp luật

1. Bạn hiểu rõ và đồng ý rằng, bạn sẽ tuân thủ đầy đủ quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến trò chơi; tuân thủ đầy đủ quy định của pháp luật nơi bạn truy cập, sử dụng trò chơi hoặc pháp luật của quốc gia mà bạn mang quốc tịch; tự chịu trách nhiệm về bất kỳ hậu quả nào của việc không tuân thủ bất kỳ quy định nào tại nơi bạn truy cập, sử dụng trò chơi và đảm bảo Dzogame sẽ không phải chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan nào.

2. Trường hợp Dzogame nhận được bất kỳ khiếu nại, thông báo hay yêu cầu nào liên quan đến việc bạn không đáp ứng các yêu cầu trên và Dzogame có cơ sở suy đoán hợp lý dựa trên các thông tin mà Dzogame có được thì Dzogame có quyền ngưng cung cấp dịch vụ trò chơi cho bạn mà không phải báo trước hay chịu bất kỳ trách nhiệm nào với bạn hoặc chặn toàn bộ truy cập đến từ quốc gia nghiêm cấm việc sử dụng trò chơi.

X. Luật áp dụng

Quy tắc của trò chơi này được áp dụng và giải thích theo các quy định của pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam về mọi vấn đề, khía cạnh liên quan quyền, nghĩa vụ của người chơi và Dzogame.

XI. Sửa đổi Quy tắc trò chơi & hiệu lực

1.  Quy tắc trò chơi này có hiệu lực kể từ ngày cung cấp sản phẩm cho đến khi có văn bản thay thế hoặc hủy bỏ và thay thế cho tất cả các Quy tắc trò chơi trước đó liên quan đến trò chơi.

2. Bạn đồng ý rằng, Dzogame có quyền sửa đổi, bổ sung một phần hoặc toàn bộ các quy định tại Quy tắc trò chơi này mà không cần có sự đồng ý trước của bạn. Trường hợp bạn không đồng ý với các điểm sửa đổi, bổ sung, bạn có quyền chấm dứt sử dụng trò chơi trước khi các điểm sửa đổi, bổ sung có hiệu lực. Trường hợp bạn tiếp tục sử dụng trò chơi thì sẽ được hiểu là bạn đã đồng ý với toàn bộ các điểm sửa đổi, bổ sung đó.

3. Trường hợp có mâu thuẫn giữa Quy tắc trò chơi này với Quy chế tài khoản Dzogame thì quy định tại Quy tắc trò chơi này được ưu tiên áp dụng.

4. Trường hợp có sự mâu thuẫn giữa Quy tắc trò chơi này với các thông báo chính thức của Dzogame thì thông báo chính thức đó được ưu tiên áp dụng.

XII. Kết luận

1. Việc một hoặc một vài điều khoản trong Quy tắc trò chơi này bị Tòa án tuyên bố là vô hiệu sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại và các điều khoản còn lại đó vẫn có giá trị ràng buộc bạn với Dzogame.

2. Việc Dzogame không thực hiện hoặc chậm thực hiện bất kỳ quyền, hay biện pháp xử lý nào theo quy định tại Quy tắc trò chơi này không được xem là sự từ bỏ bất kỳ quyền, biện pháp xử lý nào trong Quy tắc trò chơi này và việc thực hiện một phần hay toàn bộ quyền đơn lẻ cũng không loại trừ việc thực hiện bất kỳ quyền, quyền hạn chế hoặc biện pháp xử lý khác theo quy định trong Quy tắc trò chơi này.