(function (d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = 'https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.1'; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk')); Đăng Ký | Tam Quốc Chí Online VN - Dzogame

Tam Quốc Chí Online VN - Đăng Ký

Đăng ký tài khoản & kích hoạt

                                                                                                                                                                                                                      

Lưu ý: trước khi tiến hành đăng ký các Anh Hùng cần khai báo đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân khi tham gia trò chơi. Asiasoft có quyền khóa vĩnh viễn các tài khoản không có thông tin đầy đủ hoặc thiếu chính xác.

Bước 1:  Các Anh Hùng vào trang web https://3k.dzogame.vn/id/ để đăng ký.
 
 
 
Bước 2: Điền đầy đủ thông tin như yêu cầu, sau khi hoàn tất các Anh Hùng nhấn vào nút "Đăng ký" để tiến hành  đăng ký thông tin.
 
Bước 3: Sau khi hoàn tất đăng ký, các Anh Hùng sẽ được đưa đến giao diện kích hoạt game. Tùy theo sở thích, các Anh Hùng có thể chọn kích hoạt game Tam Quốc Chí 2D hoặc Tam Quốc Chí 3D. Để kích hoạt tài khoản game Anh Hùng chỉ cần nhấn vào nút "Kích Hoạt"
 
(Hình minh họa khi đã kích hoạt game Tam Quốc Chí 3D)
 
 
Hướng dẫn thêm về các chức năng đổi mật khẩu, thay đổi thông tin cá nhân của tài khoản,... các Anh Hùng xem thêm tại đây.
 
Để đảm bảo quyền lợi khi chơi game, các Anh Hùng nhớ phải kích hoạt tài khoản tại địa chỉ email mà các Anh Hùng đã đăng ký.
 
Sau khi kích hoạt game, các Anh Hùng có thể đăng nhập vào game và chơi ngay.
 
Các Anh Hùng truy cập vào đây để tiến hành tải game Tam Quốc Chí 2D.
 
Để tránh mạo danh lừa đảo vui lòng sử dụng link kích hoạt trực tiếp từ website và chú ý link phải có địa chỉ http://id.3qc.vn
 
  • Trường hợp Anh Hùng quên mật khẩu 3QC vui lòng bấm vào Đây.
  • Trường hợp Anh Hùng quên mật khẩu Game vui lòng bấm vào Đây.
  • Trường hợp Anh Hùng cần thay đổi mật khẩu Game vui lòng bấm vào Đây.
  • Mọi thắc mắc hoặc cần hướng dẫn chi tiết về các thao tác liên quan đến đăng ký, đăng nhập AP và mật khẩu game vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Hỗ Trợ Khách Hàng.
  • Số điện thoại: 08.62644982
  • Live chat tại Đây

TQC Team.