(function (d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = 'https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.1'; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk')); Qui Tắc | Tam Quốc Chí Online VN - Dzogame

Tam Quốc Chí Online VN - Qui Tắc

Qui Tắc Áp Dụng Đấu Trường La Mã

                                                                                                                                                                                                                      

 
Để các trận đấu được diễn ra một cách trọn vẹn, công bằng trong Tam Quốc Đệ Nhất Quân Đoàn VII này, các Anh Hùng khi tham gia thi đấu cần phải tuân thủ những điều luật sau đây:
 
Đối Với Chủ Quân Đoàn:
 
- Yêu cầu các chủ quân đoàn bắt buộc phải nắm rõ thao tác "Khai Chiến" và Tham Gia" trên Đấu Trường La Mã.
 
- Nếu chủ quân đoàn không nắm bắt được cách thức "Khai Chiến" và "Tham Gia" dẫn đến tình trạng không diễn ra được trân đấu thì xem như tự ý bỏ cuộc, TQC Team sẽ xử thua cho quân đoàn đó.
 
- Không được đăng ký "Khai Chiến" dưới 48 thành viên, nếu "Khai Chiến" dưới 48 thành viên sẽ bi xử thua.
 
- Chủ quân đoàn phải có mặt trước 60 phút trước khi bắt đầu trận đấu,nếu quân đoàn chỉ định "Khai Chiến" đến trễ hoặc không hoàn tất đăng ký sẽ bị sử thua.
 
- Quân đoàn "Tham Gia" bắt buộc phải chọn đúng quân đoàn "Khai Chiến" để hoàn tất thủ tục đăng ký, nếu "Tham Gia" sai sẽ bị xử thua.
 
- GM sẽ thông báo và mời 2 chủ quân đoàn lên khi vực "Nhà Nghỉ" để tiến hành các thủ tục đăng ký thi đấu.
 
- GM sẽ không tiến hành điều khiển đấu giải như trước đây mà là các chủ quân đoàn phải tự tiến hành thủ tục đăng ký thi đấu trên "Nhà Nghỉ". Nếu xảy ra sự cố dẫn đến trân đấu không diễn ra được thì sẽ xem xét lỗi thuộc về quân đoàn nào và xử thua quân đoàn đó.
 
- Chủ quân đoàn không được "Thoái Vị" hoặc rời khỏi quân đoàn đang trong thời gian đăng ký và lúc thi đấu, nếu vi phạm dẫn đến sự cố trong trận đấu thì TQC Team sẽ loại ngay quân đoàn đó ra khỏi giải đấu.
 
- Chủ quân đoàn vui lòng điều chỉnh thời gian trên máy tính chính xác với thời gian thực bên ngoài ( GMT +07 ) để có thể xem hệ thống thời gian "Khai Chiến" và "Tham Gia" chính xác.
 
- Nếu chủ quân đoàn "Khai Chiến" sai thời gian mà lịch đấu đã đưa ra trước đó thì quân đoàn "Khai Chiến" sẽ bi xử thua.
 
- Mọi hành vi dẫn đến việc đăng ký thất bại do không làm đúng theo những hướng dẫn được đưa ra, TQC Team dựa vào tình hình thực tế để quyết định xử thua hoặc loại quân đoàn đó.
 
- Quân đoàn tự ý bỏ cuộc ( không thi đấu, không đăng ký trận đấu ) quá 3 lần sẽ bị tước quyền tham dự giải đấu.
 
 
 Đối Với Thành viên Thi Đấu:
 
- Sau khi chốt danh sách trên diễn dàn, TQC Team sẽ cho đăng ảnh tên nhân vật thuộc quân đoàn đã đăng ký tham gia thi đấu.
 
- Khi đã chốt danh sách các thành viên quân đoàn, các Anh Hùng có thể tự ý ra vào quân đoàn nhưng không được di chuyển sang quân đoàn khác thi đấu. Quân đoàn nào cho thành viên không hợp lệ ( không có tên trong danh sách chốt thành viên ) sẽ bị loại ngay lập tức.
 
- Nếu trong quá trình thi đấu quân đoàn nào có số lượng thành viên dưới 1/2 ( dưới 4 pt full ) sẽ được GM quản lý trận đấu xử thua ngay lập tứ ( diễn ra quá 3 lần sẽ bị tước quyền tham dự giải đấu ).
 
- Trường hợp trong quá trình thi đấu nếu có thành viên nào buông lời thô tục xúc phạm đấu thủ và GM quản lý sẽ bị khóa nick ngay lập tức( xem như tước quyền thi đấu vào ngày hôm đó ).
 
- Quyết định của BTC giải đấu là quyết định cuối cùng cho mọi thắc mắc, khiếu nại liên quan đến giải đấu ĐNQĐ lần VII.
 
 
 Kết Nối Mạng Internet:
 
- Trường hợp chủ quân đoàn bị rớt mạng hoặc mất điện trong lúc đang tiến hành đăng ký trận đấu thì hãy nhanh chóng liên hệ phó quân đoàn nhờ đăng nhập vào để tiếp tục hoặc liên hệ ngay BTC để báo sự cố đồng thời cung cấp ID Game, Mật Mã để GM thay chủ quân đoàn vào hoàn tất thủ tục đăng ký trận đấu. Nếu vẫn không hoàn tất đăng ký được thì xem như quân đoàn tự ý bỏ cuộc và bị xử thua.
 
- Trong lúc diễn ra trận đấu, nếu các Anh Hùng xảy ra sự cố rớt mạng thì TQC Team sẽ không can thiệp giải quyết.
 
- Trường hợp hai quân đoàn đang diễn ra trận chiến nếu xảy ra tình trạng quá tải dẫn đến tình trạng rớt bản đồ và không thể đăng nhập vào địa điểm đó thì BTC sẽ có hướng giải quyết như sau:
 
1.  Nếu 2 quân đoàn có điểm số chênh lệnh với nhau không nhiều ( 1~50 điểm ) thì BTC sẽ xếp lịch cho 2 quân đoàn thi đấu lại.
 
2.  Nếu 2 quân đoàn có điểm số chênh lệnh cách biệt ( nhiều hơn 51 điểm ) thì BTC sẽ xét quân đoàn có số điểm nhiều hơn thắng trận và không cần phải đấu lại.
 
3.  Nếu trong quá trình đăng ký thi đấu mà xảy ra tình trạng quá tải dẫn đến không thể tiến hành trận đấu theo đúng dự kiến thì TQC Team sẽ xếp lịch thi đấu vào ngày khác.
 
 
 Hình Thức Thi Đấu.
 
- Sử dụng hệ thống "Đấu Trường La Mã" để thi đấu.
 
- Thể loại thi đấu: đánh chặn và giết một đối thủ được 1 điểm, đánh vỡ tượng đài đối phương được 10 điểm. Quân đoàn nào nhiều điểm hơn sau khi kết thúc trận đấu sẽ là quân đoàn chiến thắng.
 
- Hai quân đoàn thi đấu phải đánh ba trận để quyết định Thắng – Thua chung cuộc, nếu thắng liên tiếp hai trận sẽ không cần đánh trận thứ ba.
 
 
 Lưu Ý:
 
- Để trận đấu diễn ra tốt đẹp các Anh Hùng hãy đọc thật kĩ những qui định và hướng dẫn mà BTC đã đưa ra.
 
- Nếu có bất kì sai phạm nào dẫn đến kết quả chung cuộc không như mong muốn thì TQC Team sẽ không ghi nhận giải quyết.
 
- Quyết định của Cty Asiasoft sẽ dựa trên nền tảng luật thi đấu được đăng tải tại đây để đưa ra kết quả cuối cùng nếu có tranh chấp.
 
- Luật đấu nếu sẽ được cập nhật thêm tại đây nếu cần thiết trong quá trình diễn ra giải đấu
 
- Quyết định của Asiasoft là quyết định cuối cùng cho mọi thắc mắc, tranh chấp, kiếu nại liên quan đến giải đấu lần này.
 
- Chúc các Anh Hùng chuẩn bị thật tốt và có nhiều trận đấu thật hấp dẫn.
 
 
TQC Team.